Victoria, BC - Undanfarnar vikur hafa verið mjög krefjandi fyrir marga meðlimi samfélagsins okkar, sérstaklega svart fólk, frumbyggja og litað fólk. Samtölin og miðlun sagna sem eru farin að gerast í samfélögum okkar er mjög öflug. Þessi miðlun og nám býður upp á tækifæri fyrir Victoria og Esquimalt lögreglustjórnina og Victoria lögregludeildina til að skoða sum af núverandi ferlum okkar og venjum og leita leiða til að bæta.

Þetta er tækifæri fyrir lögreglustjórn Victoria og Esquimalt og lögregludeild Victoria til að taka þátt í þeim erfiðu og óþægilegu samtölum sem eru nauðsynlegar til að læra hvað við þurfum að gera til að tryggja að allir meðlimir samfélagsins okkar upplifi sig örugga, alls staðar, kl. allar stundir.

Þess vegna samþykkti stjórnin samhljóða á fundi okkar í gærkvöldi eftirfarandi tillögur. Við byrjum á því að hlusta á samfélagið.

  1. Óskað er eftir því að formaður og/eða borgarar í ráðgjafarnefnd um fjölbreytileika lögreglunnar í Greater Victoria kynni fyrir stjórninni innan sex mánaða og ársfjórðungslega eftir það á opinberum fundum lögregluráðs með hugmyndir sínar og tillögur um úrbætur hjá lögreglunni í Victoria.
  2. Að stjórnin óski eftir því við yfirmann að hann leggi fram á opinberum stjórnarfundi eins fljótt og raun ber vitni ítarlegan lista yfir hlutdrægni, andkynþáttafordóma, menningarnæmni og þjálfun sem meðlimir lögreglunnar í Victoria fá nú og tillögur hans um frekari upplýsingar. tækifæri til þjálfunar og vitundarvakningar.
  3. Að gerð verði lýðfræðileg greining á lögreglunni í Viktoríu til að skilja hvernig samsetning VicPD hvað varðar svarta, frumbyggja, litaða og konur mælist gegn samsetningu almennings. Þetta mun gefa okkur grunnlínu og sýna okkur hvar það er pláss fyrir einbeitingu í ráðningum.
  4. Að yfirmaður komi með aðrar tillögur til stjórnar um íhugun hennar til að taka á kynþáttafordómum og mismunun.

Lögreglustjórn Victoria og Esquimalt mun vinna hörðum höndum að þessum mikilvægu samfélagsmálum og mun halda almenningi uppfærðum um framvinduna á mánaðarlegum stjórnarfundum okkar.