Victoria, BC – Lögreglustjórn Victoria og Esquimalt er ánægður með að tilkynna framlengingu á kjörtímabili yfirmanns Del Manak sem yfirlögregluþjónn í Victoria lögreglunni til ársins 2024.

Nýi samningurinn gildir frá 1. janúarst, 2021, til 31. desemberst, 2024. Manak yfirlögregluþjónn gegndi áður starfi yfirlögregluþjóns frá desember 2015 til júní 2017, eftir það var hann skipaður yfirlögregluþjónn samkvæmt samningi til 1. júlí.st, 2017, til 31. desemberst, 2020.

Á starfstíma sínum hefur Manak yfirmaður sett vellíðan starfsmanna og geðheilsu í forgang, auk þess að efla tengsl deildarinnar við samfélög sín á sama tíma og hann hefur lagt stefnuna á stofnunina í framtíðinni með útgáfu nýrrar stefnumótunaráætlunar VicPD. Öruggara samfélag saman.

„Chief Manak er sannreyndur leiðtogi sem hefur leitt VicPD með góðum árangri síðan 2015,“ sagði Barbara Desjardins, borgarstjóri stjórnar. „Stjórnin hlakkar til að halda áfram að vinna með Manak yfirmanni þar sem hún horfist í augu við tækifærin sem eru framundan.

„Endurráðning Manak yfirmanns kemur á sama tíma og verulegar breytingar og áskoranir eru í löggæslu,“ sagði Lisa Helps, borgarstjóri stjórnar. „Ég er ánægður með að stjórnin hafi ákveðið að endurráða Manak yfirmann á þessum tíma, þar sem ígrunduð forysta hans í tengslum við málefni fjölbreytileika og þátttöku mun vera mjög mikilvæg fyrir lögregluembættið og fyrir samfélagið í heild.

-30-

Fyrir ævisögu Chief Manak, vinsamlegast farðu á www.vicpd.ca/about-us/

Fyrir samninga Chief Manak (2017 og 2021), vinsamlegast farðu á www.vicpd.ca/police-board/

Fyrir frekari upplýsingar um stefnumótandi áætlun VicPD Öruggara samfélag saman, Vinsamlegast heimsækja www.vicpd.ca/open-vicpd/

 

Nánari upplýsingar veitir:

Borgarstjóri Barbara Desjardins

250-883-1944

Lísa borgarstjóri hjálpar

250-661-2708