Victoria, BC – VicPD fagnar stolti Victoria HarbourCats á 10th Afmælistímabil. 

Föstudaginn 2. júní mun yfirlögregluþjónn Del Manak kasta hátíðlega fyrsta vellinum á HarbourCats heimaopnunarhátíðinni. 

„Victoria HarbourCats eru frábærir samfélagsfélagar og við erum ánægð með að hjálpa þeim að fagna áratug af HarbourCats hafnabolta í Victoria. Við erum stolt af því að þeir klæðast VicPD treyjum fyrir Forces föstudagsleikina sína og við hlökkum til annars frábærs hafnaboltatímabils í borginni,“ segir Del Manak yfirlögregluþjónn. 

Frá og með þessari viku og út tímabilið munu yfirmenn afhenda takmarkaðan fjölda ókeypis HarbourCats miða til meðlima samfélagsins í Victoria og Esquimalt. Þessir miðar gilda á hvaða leiki sem er út venjulegt tímabil.  

„VicPD hjálpar til við að halda samfélagi okkar öruggu og sem nágrannar og vinir erum við spennt að þeir séu að ganga til liðs við okkur á fjölda viðburða á þessu tímabili og kunnum að meta aðstoð þeirra við að vekja fólk til að æsa sig fyrir hafnabolta,“ segir framkvæmdastjóri Victoria HarbourCats, Jim Swanson . 

VicPD mun einnig hýsa hóp gesta frá Aboriginal Coalition To End Homelessness (ACEH) á HarbourCats leik miðvikudaginn 7. júní þökk sé rausnarlegri miðagjöf frá liðinu. Viðburðir eins og þessi undirstrika samstarfið sem við eigum við ACEH og eru hluti af áframhaldandi tengslauppbyggingu okkar við frumbyggjagötusamfélagið.  

 

Starfsfólk VicPD og sjálfboðaliðar verða á vellinum allt tímabilið. Leitaðu að básnum okkar til að fræðast um áætlanir okkar og tækifæri til að bjóða sig fram eða vinna með okkur. 

Til að sjá alla leikjadagskrána eða til að kaupa miða skaltu fara á Victoria HarbourCats vefsvæði.  

-30- 

   

Við leitum að hæfum umsækjendum bæði í lögreglu- og borgarastörf. Ertu að hugsa um feril í opinberri þjónustu? VicPD er jafnréttisvinnuveitandi. Skráðu þig í VicPD og hjálpa okkur að gera Victoria og Esquimalt að öruggara samfélagi saman.