Victoria, BC – Victoria Royals, VicPD og Victoria City Police Athletic Association (VCPAA) eru í samstarfi við NHL til að koma ódýru, aðgengilegu götuhokkíi til ungmenna í Stór-Victoria í sumar.

Frá og með þriðjudeginum 4. júlí munu lið af sjö ungmennum í fimm mismunandi aldursflokkum, frá 6 til 16 ára, mætast sem staðbundnir götuhokkífulltrúar NHL liðs. Hýst af Victoria Royals á Save-On-Foods Memorial Center bílastæðinu á hverju þriðjudagskvöldi yfir fjögurra vikna tímabil, munu liðin berjast um yfirburði NHL Street. Þetta fyrsta ár er stutt tímabil og búist er við að næsta ár verði heilar átta vikur.

Skráning er nú hafin á NHLStreetVictoria.ca. Með umtalsverðum stuðningi frá Victoria Royals, VCPAA og VicPD þýðir samstarfið að þetta upphafsmót er ódýrt á $50 á ungmenni. Hver þátttakandi fær sína eigin afturkræfu opinberu NHL Street útgáfu af treyju liðs síns.

„Hokkí er ekki bara það sem Victoria Royals samtökin gera, það er hluti af því hvernig við byggjum upp tengsl sem aftur efla lífslöngu hæfileika teymisvinnu, þrautseigju og forystu,“ sagði Dan Price, framkvæmdastjóri Victoria Royals. „Við erum ánægð með að tengja leikmenn okkar á heimavellinum við unga leikmenn til að hjálpa til við að leiðbeina bæði íshokkíkunnáttu og lífsleikni.

„Sem íshokkíaðdáandi er ég mjög spenntur yfir því að fá VicPD í samstarfi við NHL, Victoria Royals íshokkíklúbbinn og okkar eigin íþróttasamband,“ sagði Del Manak yfirmaður VicPD. „Unglingar okkar á staðnum munu geta spilað vikulega götuhokkíleiki í skemmtilegu, keppnislausu umhverfi á meðan þeir eru með lógó og liti uppáhalds NHL íshokkíliðsins síns. Ég hlakka sérstaklega til að hvetja liðið sem velur New York Islanders."

„Að halda kostnaði niðri svo þessi viðburður gæti verið aðgengilegur fyrir eins mörg ungt fólk og mögulegt er hefur verið mjög mikilvægt fyrir okkur,“ sagði framkvæmdastjóri VCPAA. sagði Mandeep Sohi. „Við erum stolt af því að vera hluti af því að koma þessum opinbera NHL viðburði til samfélagsins okkar.

Fyrsti NHL Street leikurinn í Victoria hefst með hátíðlegu puckfalli á bílastæði Save-On-Foods Memorial Centre, 1925 Blanshard St., þriðjudaginn 4. júlí.

Til að skrá þig í lið skaltu fara á NHLStreetVictoria.ca. Skráning er takmörkuð.

Fyrir frekari upplýsingar um NHL Street í Greater Victoria, vinsamlegast farðu á NHLStreetVictoria.ca or https://www.instagram.com/nhlstreetvictoria/.

-30-

Um Victoria Royals  
Victoria Royals er kanadískur stór yngri íshokkíklúbbur í Western Hockey League (WHL) í eigu og rekið af GSL Group. Royals spila alla heimaleiki sína í Save-On-Foods Memorial Center og eru komnir inn í sitt 12. tímabil í tilveru sinni.