Dagsetning: Mánudagur, júní 5, 2023 

Skrá: 23-19532 

Victoria, BC – Til að bregðast við áhyggjum samfélagsins og aukningu á símtölum um þjónustu, vinna yfirmenn með almenna rannsóknar- og útrásardeild VicPD ásamt starfsfólki Victoria borgar, til að sinna viðvarandi löggæslu í Topaz Park. 

Lögreglumenn sinna viðvarandi fullnustu til að bregðast við áhyggjum samfélagsins og verulegri aukningu á fjölda og alvarleika útkalla í Topaz Park á fyrstu mánuðum ársins 2023.  

Súlurit sem sýnir gögn fyrir símtöl í Topaz Park frá 1. janúar til 31. maí, árlega frá 2021-2023. Heildarútköll í þjónustuflokki sýna 68 útköll árið 2021, 53 útköll árið 2022 og 87 útköll árið 2023. Árið 2023 kallar eftir þjónustu í útkallsflokkum - aðstoð, almannaröskun, annað, umferð, eignir og ofbeldi eru öll hæst af hverri árlegri mælingu.

Símtöl um þjónustu við Topaz Park-svæðið hafa aukist um 60 prósent frá síðasta ári. Þeir eru þeir hæstu sem þeir hafa verið í þrjú ár. Mörg þessara símtala eru vegna áhyggjuefna um óreglu almennings og aðstoðarsímtölum þar sem lögreglumenn þurfa að hjálpa til við að halda starfsfólki Victoria-borgar öruggum þar sem þeir framfylgja lögum Victoria-borgar.  

Auk aukinna ákalla um þjónustu bregðast yfirmenn við áhyggjum íbúa svæðisins, íþróttateyma og annarra notenda garðsins um að svæðið sé orðið óöruggt. 

Lögreglumenn og starfsmenn samþykktar hafa veitt þeim sem eru í skjóli í garðinum verulega viðvörun um að þeir verði að fjarlægja mannvirki, í samræmi við reglur Viktoríuborgar um næturskjól. Mörg þessara mannvirkja eru orðin hálfvaranleg innrétting.  

Framkvæmdinni verður haldið áfram daglega í langan tíma til að tryggja að þeir sem hafa skjól í garðinum yfir nótt séu reiðubúnir að fylgja lögum með því að fjarlægja mannvirki þeirra fyrir klukkan 7 á hverjum degi. 

 Ef þú hefur áhyggjur af öryggi í staðbundnum garði, vinsamlegast hringdu í VicPD skýrsluborðið í (250) 995-7654 viðbyggingu 1.  

-30- 

  

Við leitum að hæfum umsækjendum bæði í lögreglu- og borgarastörf. Ertu að hugsa um feril í opinberri þjónustu? VicPD er jafnréttisvinnuveitandi. Skráðu þig í VicPD og hjálpa okkur að gera Victoria og Esquimalt að öruggara samfélagi saman.