Dagsetning: Miðvikudagur, Júní 7, 2023 

Skrá: 23-11229 

Victoria, BC – Lögreglumenn eru að gefa út nýja ljósmynd þegar við höldum áfram vinnu okkar við að finna hinn hættulega týnda mann Delmer Esau. 

Delmer var viðfangsefni viðvörun um hættulega týndu manneskju þann 17. maí 2023.  

Delmer er lýst sem 47 ára gömlum hvítum manni með stutt brúnt hár og brún augu. Delmer er fimm fet, átta tommur á hæð og vegur um það bil 135 pund, með grannur byggingu. Delmer er oft með hafnaboltahatt. Áður óútgefin mynd af Delmer er hér að neðan. 

Delmer er með sjúkdóm sem krefst tafarlausrar meðferðar. Lögreglumenn eru að leita að Delmer til að tryggja að hann sé öruggur.  

Ef þú sérð Delmer Esau, vinsamlegast hringdu í 911. Ef þú hefur einhverjar upplýsingar um hvar hann gæti verið, vinsamlegast hringdu í VicPD Report Desk í (250) 995-7654, viðbyggingu 1. Til að tilkynna það sem þú veist nafnlaust skaltu hringja í Greater Victoria Crime Tappa í síma 1-800-222-8477.  

-30- 

Við leitum að hæfum umsækjendum bæði í lögreglu- og borgarastörf. Ertu að hugsa um feril í opinberri þjónustu? VicPD er jafnréttisvinnuveitandi. Skráðu þig í VicPD og hjálpa okkur að gera Victoria og Esquimalt að öruggara samfélagi saman.