Dagsetning: Föstudagur, júlí 7, 2023 

Victoria, BC – Í dag tekur VicPD á móti Dr. Lydiu Vallieres, sem gengur til liðs við VicPD sem fyrsta sálfræðinginn okkar. 

Dr. Vallieres var ráðinn sem hluti af heilsu- og stuðningsáætlun VicPD, sem leggur áherslu á frumkvæði sem bæta sálræna heilsu allra starfsmanna VicPD. Þessi velferðarstefna byggir á heilsumiðaðri leiðtogarnálgun sem knúin er áfram af starfshópi okkar um geðheilbrigði og vellíðan. 

Dr. Vallieres með CSD yfirmönnum

„Við erum spennt að bjóða Dr. Vallieres velkominn til VicPD fyrir þá þekkingu og reynslu sem hún færir stofnuninni okkar,“ segir Del Manak yfirmaður. „Áhersla okkar er á að styðja fólkið okkar og starf hennar mun bæta við áætlanir og frumkvæði sem við höfum nú þegar til að hjálpa fólki að vinna eða koma því aftur eftir vinnuálagsmeiðsli. 

Áætlun og frumkvæði sem þegar eru til staðar eru meðal annars að vinna með Vancouver-eyju Beyond the Blue kafli, jafningjastýrt, sjálfseignarstofnun sem hefur það að markmiði að styrkja og styðja fjölskyldur lögreglumanna í Kanada og stofna jafningjastuðningsteymi. Jafningjastuðningsteymið er hópur eiðsvarinna og borgaralegra starfsmanna VicPD sem hafa þjálfun í áfallaþoli og kreppuaðstoð og veita stuðning, starfa sem tengiliðir og aðstoða við að tengja einstaklinga við faglega þjónustu.  

Dr. Vallieres er mikilvæg viðbót við sameiginlega umönnun allra starfsmanna VicPD þar sem hún hefur einbeitt klínískri vinnu sinni að því að vinna með fyrstu viðbragðsaðilum og hún hefur þjálfun í margs konar meðferðum. 

-30- 

Við leitum að hæfum umsækjendum bæði í lögreglu- og borgarastörf. Ertu að hugsa um feril í opinberri þjónustu? VicPD er jafnréttisvinnuveitandi. Skráðu þig í VicPD og hjálpa okkur að gera Victoria og Esquimalt að öruggara samfélagi saman.