Dagsetning: Miðvikudag, September 20, 2023

Victoria, BC – Íbúum Viktoríu er bent á tímabundnar lokanir á vegum og aðrar hugsanlegar umferðartruflanir í miðbænum vegna fyrirhugaðrar sýningar í dag. 

Yfirmenn með Greater Victoria Public Safety Unit (GVPSU), ásamt VicPD yfirmönnum og starfsfólki frá ýmsum hlutum, eru að bregðast við fyrirhugaðri sýnikennslu sem hefst á hádegi í dag.  

Frá og með klukkan 2:30 í dag munu VicPD umferðarlögreglumenn loka vegum á undan fyrirhugaðri gönguleið til að tryggja umferðaröryggi. Aðrar umferðartruflanir geta komið fram; vinsamlegast forðast svæðið á þessum tíma. 

Vegir verða lokaðir tímabundið meðfram Government Street frá Belleville Street til Johnson Street, meðfram Johnson Street frá Government Street til Douglas Street, meðfram Douglas Street frá Johnston Street til Humboldt Street, meðfram Humboldt Street frá Douglas Street til Government Street og meðfram Government Street frá kl. Wharf Street til Belleville Street. 

VicPD styður rétt allra til öruggra, friðsamlegra og löglegra mótmæla og biður alla borgara að virða þennan rétt. Hættulegri eða ólöglegri athöfn verður mætt með stigmögnun og fullnustu. 

Fyrir frekari uppfærslur um viðburðinn, þar á meðal allar aðrar vegalokanir og skilaboð um almannaöryggi, vinsamlegast fylgdu okkur áfram Twitter á @VicPDCanada reikningnum okkar. 

-30- 

Við leitum að hæfum umsækjendum bæði í lögreglu- og borgarastörf. Ertu að hugsa um feril í opinberri þjónustu? VicPD er jafnréttisvinnuveitandi. Skráðu þig í VicPD og hjálpa okkur að gera Victoria og Esquimalt að öruggara samfélagi saman.