Dagsetning: fimmtudagur, September 21, 2023 

Skrá: 23-35179 

Victoria, BC – Lögreglumenn biðja um hjálp þína þar sem við vinnum að því að finna eftirlýsta manninn Gordon Hansen. 

Gordon er sem stendur eftirlýstur um allt Kanada fyrir frestun á dagskilorði sínu eftir að hafa ekki snúið aftur til Community Residential Facility (CRF). Síðast sást til hans í gærkvöldi í miðbænum. 

Gordon Hansen er sjötugur og er honum lýst sem fimm fetum, átta tommum á hæð, þungur settur með kjarnvaxið grátt skegg og sást síðast klæddur rauðum stuttermabol, gallabuxum með axlaböndum og með grænan innkaupapoka. Mynd af Gordon er hér að neðan. 

Gordon er á skilorði vegna annars stigs morðdóms.

Ef þú sérð Gordon Hansen hringja í 911. Ef þú hefur upplýsingar um hvar hann er niðurkominn, vinsamlegast hringdu í E-Comm Report Desk í (250) 995-7654 eftirnafn 1. Til að tilkynna það sem þú veist nafnlaust hringdu í Greater Victoria Crime Stoppers í 1-800- 222-TIPS eða sendu ábendingu á netinu á Greater Victoria Crime Stoppers. 

-30- 

  

Við leitum að hæfum umsækjendum bæði í lögreglu- og borgarastörf. Ertu að hugsa um feril í opinberri þjónustu? VicPD er jafnréttisvinnuveitandi. Skráðu þig í VicPD og hjálpa okkur að gera Victoria og Esquimalt að öruggara samfélagi saman.