Dagsetning: Miðvikudagur, nóvember 22, 2023 

Skrá: 23-43157 

Victoria, BC – Búist er við lokunum á vegum og verulegum umferðartruflunum í miðbæ Victoria laugardaginn 25. nóvember fyrir 41. Peninsula Co-op jólasveinagönguna.  

Nokkrar stórar vegalokanir verða á meðan á viðburðinum stendur, þar á meðal: 

  • Belleville Street, milli Douglas Street og Menzies Street, verður lokuð frá um það bil 3:30 til um það bil 7:30 
  • Menzies Street, milli Belleville Street og Superior Street, verður lokuð frá um það bil 3:30 til um það bil 7:30  
  • Government Street, milli Humboldt Street og Superior Street, verður lokuð frá um það bil 3:30 til um það bil 7:30 
  • Humboldt Street, milli Government Street og Douglas Street, verður lokað frá um það bil 4:30 til um það bil 7:30 
  • Douglas Street, milli Belleville Street og Bay Street, verður lokað frá um það bil 4:30 til um það bil 7:30 

 

Á meðan á lokunum stendur mun umferð ökutækja ekki geta farið yfir Douglas Street frá Belleville Street til Bay Street. 

Búist er við að verulegar umferðartafir og truflanir eigi sér stað í miðbæ Viktoríu meðan á skrúðgöngunni stendur og ættu þátttakendur að ætla að mæta snemma. Til að lágmarka lás, erum við að hvetja umferð ökutækja til austurs til að forðast Johnston Street brúna og ferðast um Bay Street brúna í staðinn. 

Yfirmenn okkar, sjálfboðaliðar og varalögreglumenn munu vera viðstaddir til að tryggja að allir sem mæta á viðburðinn séu öruggir. Þátttakendur geta líka fylgst með okkar Community Rover, sem verður í skrúðgöngunni ásamt liði okkar. Fyrir lifandi uppfærslur um viðburðinn þann dag, þar á meðal vegalokanir og upplýsingar um almannaöryggi, vinsamlegast fylgdu okkur á X (áður Twitter) á okkar @VicPDCanada reikningur. 

Tímabundnar eftirlitsmyndavélar settar upp 

Eins og með fyrri viðburði munum við beita tímabundnum, vöktuðum CCTV myndavélum okkar til að styðja starfsemi okkar til að tryggja öryggi almennings og hjálpa til við að viðhalda umferðarflæði. Uppsetning þessara myndavéla er hluti af starfsemi okkar til að hjálpa til við að halda viðburðinum öruggum, friðsælum og fjölskylduvænum og er í samræmi við bæði héraðs- og alríkislög um persónuvernd. Tímabundin skilti eru uppi á svæðinu til að tryggja að almenningur viti af. Myndavélarnar verða teknar niður þegar viðburðum lýkur. Ef þú hefur áhyggjur af tímabundinni uppsetningu myndavélar okkar, vinsamlegast sendu tölvupóst [netvarið].   

-30- 

Við leitum að hæfum umsækjendum bæði í lögreglu- og borgarastörf. Ertu að hugsa um feril í opinberri þjónustu? VicPD er jafnréttisvinnuveitandi. Skráðu þig í VicPD og hjálpa okkur að gera Victoria og Esquimalt að öruggara samfélagi saman.