Dagsetning: Fimmtudagur, nóvember 23, 2023 

Victoria, BC – VicPD hefur gefið út og kynnt 2023 Q3 Community Safety Report Cards (CSRC) fyrir victoria og Eskimói 

Í morgun kynnti yfirmaður Del Manak 2023 Q3 CSRC fyrir Victoria borgarstjórn og lauk uppgjörstímabilinu þriðja ársfjórðungi. 3 Q2023 CSRC fyrir Esquimalt var kynnt 3. nóvember.   

Hægt er að nálgast báðar skýrslurnar á Opnaðu VicPD, einn stöðva miðstöð fyrir upplýsingar um Victoria Police Department.    

 

Áberandi á þessum ársfjórðungi var yfirvinnukostnaður og tímatap í vaktaskýrslum fyrir árið 2022, sem undirstrikar nauðsyn okkar til að ráða bæði nýja og reynda yfirmenn til að uppfylla áframhaldandi eftirspurn eftir viðbótarvaktum til að tryggja öryggi samfélagsins meðan á atburðum og sýnikennslu stendur, og til að fylla á yfirmenn í burtu. frá vinnu. VicPD hefur það markmið að ráða 24 nýja yfirmenn árið 2024. 

Til viðbótar við ráðningarviðleitni okkar hefur VicPD skuldbundið sig til að styðja núverandi yfirmenn og starfsfólk og hefur nýlega fjárfest í nokkrum heilsu- og vellíðunarverkefnum, þar á meðal innanhúss sálfræðingur, enduraðlögunarfulltrúi og aðgerðastreitu íhlutunarhundur.  

Sérstaklega áhugavert fyrir íbúa Victoria, hjólaþjófnuðum hefur fækkað verulega á þessu ári, og í heild lækkað um tæplega 50% síðan 2015. Skoðaðu gögnin um reiðhjólaþjófnað í Victoria Community Information, undir Operational Update flipanum. 

Skýrsluspjöldin veita einnig yfirlit yfir athyglisverðar skrár, glæpaforvarnir og samfélagsþátttökustarfsemi í borginni og bæjarfélaginu frá 1. júlí til 30. september 2023.   

-30-  

Við leitum að hæfum umsækjendum bæði í lögreglu- og borgarastörf. Ertu að hugsa um feril í opinberri þjónustu? VicPD er jafnréttisvinnuveitandi. Vertu með í VicPD og hjálpaðu okkur að gera Victoria og Esquimalt að öruggara samfélagi saman.