Dagsetning: Fimmtudagur, nóvember 30, 2023 

Skrá: 23-43770 

Victoria, BC – Búist er við að umferðartöf og truflanir verði á árlegri vörubílaljósagöngu og matarakstur þann 2. desember 2023. 

Þetta ár býður upp á endurskoðaða skrúðgönguleið, sem hefst um það bil 5:00 við Odgen Point Breakwater, sem ferðast austur meðfram Dallas Road í gegnum Oak Bay. Skrúðgangan mun síðan leggja leið sína í vesturátt á Yates Street, áður en hún heldur norður á Douglas Street um klukkan 6:30, í átt að Saanich og View Royal.   

Nákvæmt kort sem sýnir leiðina er að finna hér að neðan: 

Búist er við að umferðartöf og truflanir eigi sér stað meðan á skrúðgöngunni stendur og ættu þátttakendur að ætla að mæta snemma. Yfirmenn okkar og varalögreglumenn munu vera viðstaddir til að tryggja að allir sem mæta á viðburðinn séu öruggir, ásamt lögreglumönnum í nágrannadeildinni.  

Tímabundnar eftirlitsmyndavélar settar upp  

Eins og með fyrri viðburði munum við beita tímabundnum, vöktuðum CCTV myndavélum okkar til að styðja starfsemi okkar til að tryggja öryggi almennings og hjálpa til við að viðhalda umferðarflæði. Uppsetning þessara myndavéla er hluti af starfsemi okkar til að hjálpa til við að halda viðburðinum öruggum, friðsælum og fjölskylduvænum og er í samræmi við bæði héraðs- og alríkislög um persónuvernd. Tímabundin skilti eru uppi á svæðinu til að tryggja að almenningur viti af. Myndavélarnar verða teknar niður þegar viðburðum lýkur. Ef þú hefur áhyggjur af tímabundinni uppsetningu myndavélar okkar, vinsamlegast sendu tölvupóst [netvarið].

-30-

Við leitum að hæfum umsækjendum bæði í lögreglu- og borgarastörf. Ertu að hugsa um feril í opinberri þjónustu? VicPD er jafnréttisvinnuveitandi. Skráðu þig í VicPD og hjálpa okkur að gera Victoria og Esquimalt að öruggara samfélagi saman.