Dagsetning: Saturgün, desember 2, 2023 

Victoria, BC - Búist er við að umferð verði truflað í miðbænum aftur um helgina vegna fyrirhugaðrar sýningar. 

Sunnudaginn 3. desember er búist við að fyrirhuguð mótmæli muni trufla umferð meðfram Government- og Douglas-götum, milli Belleville- og Herald-strætis, hefjast um klukkan 2:XNUMX og standa í um eina klukkustund. Kort af fyrirhugaðri leið er hér að neðan. 

Kanadíski sáttmálinn um réttindi og frelsi gerir ráð fyrir friðsamlegum mótmælum í almenningsrými, þar á meðal á götum, og VicPD vinnur hörðum höndum að því að tryggja að þátttakendur séu öruggir. Hins vegar, pÞátttakendum er bent á að það er í eðli sínu óöruggt að ganga á opnar götur og að þeir geri það á eigin ábyrgð.  

Þátttakendur eru einnig beðnir um að muna eftir takmörkum löglegrar sýningar. VicPD Öruggur og friðsamur sýningarleiðbeiningar inniheldur upplýsingar um réttindi og skyldur friðsamlegra mótmæla. 

Búast má við áframhaldandi sýnikennslu af þessu tagi með mismunandi skipulögðum leiðum. Uppfærslur um áhrif á umferð verða settar inn á X (áður Twitter) reikninginn okkar @vicpdcanada 

-30-