Dagsetning: Mánudagur, desember 4, 2023 

Skrá: 23-45044 

Victoria, BC – Almannavarnadeild Stóra-Victoria handtók mann eftir að hann hraðaði ökutæki sínu í átt að mótmælanda á mótmælafundi á BC löggjafarþingi á sunnudag. 

Skömmu eftir klukkan 2 sunnudaginn 3. desember var maður handtekinn eftir að hann ók bifreið sinni upp á gangstétt í 500 blokkinni við Belleville Street, næstum því að ók á mótmælanda. Hann var handtekinn fyrir líkamsárás og hættulega notkun vélknúins ökutækis. Fleiri voru ekki handteknir og sýningin gat haldið áfram án annarra atvika. 

Þar sem þetta atvik er enn í rannsókn er ekki hægt að deila frekari upplýsingum að svo stöddu. 

VicPD styður rétt allra til öruggra, friðsamlegra og löglegra sýninga og biður alla borgara að virða þennan rétt. Hættulegri eða ólöglegri athöfn verður áfram mætt með niðurfellingu og fullnustu.    

-30- 

Við leitum að hæfum umsækjendum bæði í lögreglu- og borgarastörf. Ertu að hugsa um feril í opinberri þjónustu? VicPD er jafnréttisvinnuveitandi. Skráðu þig í VicPD og hjálpa okkur að gera Victoria og Esquimalt að öruggara samfélagi saman.