Dagsetning: Þriðjudagur, febrúar 20, 2024 

Victoria, BC – VicPD hefur gefið út og kynnt 2023 Q4 Community Safety Report Cards (CSRC) fyrir victoria og Eskimói.   

Þann 15. febrúar kynnti yfirmaður Del Manak 2023 Q4 CSRC fyrir Victoria borgarstjórn og lauk uppgjörstímabilinu fjórða ársfjórðungi. 4 Q2023 CSRC fyrir Esquimalt var kynnt 4. febrúar.    

Hægt er að nálgast báðar skýrslurnar á Opnaðu VicPD, einn stöðva miðstöð fyrir upplýsingar um Victoria Police Department.     

Innifalið í fjórða ársfjórðungi er ársyfirlit okkar, sem gefur yfirlit yfir árangur samkvæmt stefnumótunaráætlun okkar til að styðja við öryggi samfélagsins, auka traust almennings og ná framúrskarandi skipulagi. Áberandi á þessu ári eru áhrifin frá endurskipulagningu okkar í fremstu víglínu.  

Lykiláhersla stefnuáætlunar okkar var ráðningar og varðveislu viðleitni, þar á meðal umtalsverðar breytingar til að tryggja andlega heilsu og vellíðan yfirmanna okkar. Áhrifin af þessu sjást með 20 prósenta aukningu á styrkleika okkar frá árinu 2021 (hlutfall yfirmanna okkar er að fullu hægt að senda til lögreglustarfa), sem markar afturhvarf til stiga fyrir heimsfaraldur. Árið 2023 buðum við 16 nýja yfirmenn og sjö reynda yfirmenn velkomna í VicPD fjölskylduna.  

Að auki lögðu VicPD sjálfboðaliðar okkar og varalögreglumenn nærri 15,000 sjálfboðaliðastundum árið 2023; aukning á milli ára um 3,500 klst. Þessar öflugu áætlanir halda áfram að gegna lykilhlutverki í að styðja sýn okkar á Öruggara samfélag saman, en veitir einnig eðlilega framfarir í átt að feril í löggæslu. 

Skýrsluspjöldin veita einnig yfirlit yfir athyglisverðar skrár, glæpaforvarnir og samfélagsþátttökustarfsemi í borginni og bæjarfélaginu frá 1. október til 31. desember 2023.    

-30- 

Við leitum að hæfum umsækjendum bæði í lögreglu- og borgarastörf. Ertu að hugsa um feril í opinberri þjónustu? VicPD er jafnréttisvinnuveitandi. Skráðu þig í VicPD og hjálpa okkur að gera Victoria og Esquimalt að öruggara samfélagi saman.