Dagsetning: Fimmtudagur, apríl 11, 2024 

Victoria, BC – Í dag heiðrum við VicPD Cst. Ian Jordan, sem 11. apríl 2018, 66 ára gamall, lést eftir að hafa fengið áverka heilaskaða fyrir 30 árum, eftir alvarlegt atvik í ökutæki þegar hann svaraði símtali snemma morguns. 

Cst. Ian Jordan slasaðist á vakt 22. september 1987 þegar hann var að bregðast við viðskiptaviðvörun. Lögreglubíll hans lenti í árekstri við aðra viðbragðssveit við Douglas- og Fisgard-götur. Hann komst aldrei til meðvitundar og var lagður inn á sjúkrahús þar til hann lést 11. apríl 2018. Hann var 35 ára þegar atvikið átti sér stað. 

Margir VicPD yfirmenn og starfsmenn heimsóttu Cst. á sjúkrahúsi í yfir 30 ár. Jordan reglulega og sá til þess að hann vissi að hann væri hluti af VicPD fjölskyldunni okkar. Útvarpsrás og skanni var viðhaldið á Cst. rúmstokkur Jordans þar til hann lést nýlega. 

Cst. Ian Jordan lætur eftir sig eiginkonu sína Hilary og son Mark, sem eru í huga okkar í dag. 

Við munum aldrei gleyma þjónustu og fórn föllnum hetjum okkar. Þú getur lært meira um VicPD yfirmenn sem hafa fært hina fullkomnu fórn í skyldustörfum með því að heimsækja: Fallen Heroes – VicPD.ca. 

-30-