Dagsetning: miðvikudagur, Apríl 24, 2024

Skrár: 24-13129 & 24-13131 

Victoria, BC – Umferð verður truflað og tímabundnar eftirlitsmyndavélar settar upp fyrir bæði Times Colonist 10K og Khalsa Day skrúðgönguna á sunnudaginn þegar fólk safnast saman til að hlaupa og fagna.  

VicPD yfirmenn og starfsmenn munu vinna á sunnudag til að tryggja að bæði Times Colonist 10K og Khalsa Day Parade séu öruggir og fjölskylduvænir viðburðir. Hluti af þeirri vinnu þýðir að eins og með fyrri atburði munum við setja upp tímabundnar eftirlitsmyndavélar okkar til að styðja starfsemi okkar til að tryggja öryggi almennings.  

Uppsetning þessara myndavéla er í samræmi við bæði héraðs- og alríkislög um persónuvernd. Tímabundin skilti verða sýnd á viðburðasvæðum til að tryggja að samfélagið sé meðvitað og myndavélarnar verða teknar niður þegar viðburðum lýkur. Ef þú hefur áhyggjur af tímabundinni uppsetningu myndavélar okkar, vinsamlegast sendu tölvupóst [netvarið]. 

Fyrirhugaðar eru umtalsverðar lokanir á vegum fyrir báða atburðina.  

Times Colonist 10K | 24-13129 

Upphafslokanir á vegum munu hefjast á Belleville Street á milli ríkisstjórnar- og Menzies-götunnar á hádegi laugardaginn 27. apríl til að auðvelda uppsetningu keppninnar. Þessar lokanir munu gilda til klukkan 3:XNUMX á sunnudag.  

Það verða fleiri vegalokanir á sunnudaginn á Belleville Street milli Menzies og Oswego gatna og Government Street milli Belleville og Superior gatna. Menzies Street milli Belleville og Quebec gatna verður einnig lokuð fyrir umferð frá um það bil 3:3 til XNUMX:XNUMX á sunnudag. Sumir vegir á svæðinu verða opnaðir fyrr um daginn þar sem yfirmenn og skipuleggjendur keppninnar vinna að því að takmarka umferðartruflanir eins og hægt er og tryggja öryggi þátttakenda og áhorfenda.  

Vegir verða lokaðir meðfram breiðari keppnisleiðinni frá um 7:30 til hádegis á keppnisdegi. Heildarkort af hlaupaleiðinni er hér að neðan. Bílastæðum verður einnig lokað tímabundið á sumum svæðum meðfram keppnisleiðinni. 

 2024 Times Colonist 10K leið 

Khalsa Day Parade snýr aftur | 24-13131 

Á sunnudaginn kemur einnig aftur Khalsa Day skrúðgangan í Burnside Gorge hverfinu í Victoria. Lögreglumenn og skipuleggjendur skrúðgöngunnar munu vinna saman að því að lágmarka umferðartruflanir en halda flytjendum og áhorfendum öruggum. Skrúðgangan fer fram frá 10:30 til 1:30 sunnudaginn 28. apríl.  

Skrúðgönguleiðin mun halda áfram frá Cecelia Road til Burnside Road, fara niður Alpha Street, Douglas Street, Finlayson Street og Jutland Road áður en hún fer aftur á Cecelia Road. Skrúðgangan mun stoppa í um það bil 20 mínútur fyrir sýningar á Finlayson Street milli Douglas Street og Burnside Road. Skrúðgöngunni lýkur klukkan 1:30 og hátíðin heldur áfram á Gurdwara Singh Sabha á Cecelia Road. 

Skrúðgönguleiðin er hér að neðan. 

 2024 Khalsa Day Parade Route 

Fyrir lifandi uppfærslur um atburði þann daginn, þar á meðal vegalokanir og skilaboð um almannaöryggi, vinsamlegast fylgdu okkur áfram X (áður Twitter) kl @VicPDCanada  

-30-