Dagsetning: Mánudagur, maí 13, 2024 

Skrár: 24-16290, 24-16321, 24-16323, 24-16328 

Victoria, BC - VicPD yfirmenn eru að rannsaka margvíslegar truflanir af völdum ungmenna nálægt Buccaneer Days hátíðinni í Esquimalt á laugardagskvöldið. 

Eftir klukkan 10:00 laugardaginn 11. maí svaraði VicPD nokkrum mismunandi tilkynningum um líkamsárás sem átti sér stað meðfram Esquimalt Road nálægt Buccaneer Days hátíðinni: 

24-16321 | Hópur ungmenna sást berjast í 1200 blokk Esquimalt Road um 10:15. Lögreglumenn brugðust við og fundu fjögur ungmenni sem höfðu verið úðuð með björn. Sjúkraliðar frá BC Neyðarheilbrigðisþjónustu komu til að veita fyrstu hjálp og lögreglumenn leituðu að hinum grunuðu, en engar lýsingar fengust og leitin bar ekki árangur.  

24-16323 | Klukkan 10:40 urðu karl og kona fyrir árás ungmenna í 1100 blokk Esquimalt Road. Maðurinn, sem gekk með staf, var „sveimur“ af hópnum og ýtt til jarðar. Þegar lögreglumenn komu á staðinn höfðu hinir grunuðu þegar yfirgefið svæðið. Bæði fórnarlömbin voru með sjáanlega marbletti og er talið að líkamsárásin hafi verið tilviljunarkennd. 

24-16328 | Vitni kallaði til að tilkynna þar sem hún fylgdist með konu fá björn úðað af hópi ungmenna í 800 blokkinni við Esquimalt Road, rétt fyrir klukkan 11:15. Hins vegar, þegar lögreglumenn mættu, voru fórnarlambið og hinir grunuðu ekki lengur á vettvangi. Rannsakendur leitast við að ræða við fórnarlambið, sem var lýst af vitninu sem 30 ára hvítum konu sem keyrði á rauðri vespu.  

24-16290 | Fyrr um daginn var einnig greint frá því að unglingur karlmaður stal peningakassa úr fjáröflunartjaldi á viðburðinum, sem innihélt um það bil 1,000 dollara. 

Fleiri yfirmönnum var úthlutað á svæðinu meðan á hátíðinni stóð til að bregðast við atvikum og hjálpa til við að halda þátttakendum öruggum. Talið er að áfengisneysla hafi átt þátt í þessum atvikum. Enginn hefur verið handtekinn og rannsóknin er í gangi þar sem lögreglumenn vinna að því að safna eftirlitsmyndavélum og ræða við vitni og fórnarlömb.  

Ef þú ert fórnarlamb þessara líkamsárása og hefur enn ekki rætt við rannsakendur, eða ef þú hefur einhverjar frekari upplýsingar um þessi atvik, þar á meðal hugsanlegar eftirlitsmyndavélar, vinsamlegast hringdu í E-Comm Report Desk í (250) 995-7654 viðbyggingu 1.  

-30-