Dagsetning: Thursday, May 16, 2024 

Skrá: 24-15820 

Victoria, BC – Tímabundið eftirlitsmyndavél verður sett upp og búist er við umferðartruflunum vegna fyrirhugaðrar sýningar laugardaginn 18. maí. Sýningin hefst um klukkan 3:XNUMX og stendur í um það bil tvær klukkustundir.  

VicPD viðurkennir rétt allra til tjáningarfrelsis og löglegra funda, og til að sýna í opinberu rými, þar á meðal á götum, eins og verndað er af kanadíska sáttmálanum um réttindi og frelsi. Þátttakendur eru þó minntir á að það er í eðli sínu óöruggt að ganga á opnar götur og gera það á eigin ábyrgð.  

Þátttakendur eru einnig beðnir um að muna eftir takmörkum löglegrar sýningar. VicPD Öruggur og friðsamur sýningarleiðbeiningar inniheldur upplýsingar um réttindi og skyldur friðsamlegra mótmæla. 

Lögreglumenn verða á staðnum og starf okkar er að varðveita friðinn og viðhalda almannaöryggi fyrir alla. Við lögreglu hegðun, ekki trú. Hættulegri eða ólöglegri hegðun meðan á sýnikennslu stendur verður mætt með stigmögnun og framfylgd. 

Tímabundnar, vöktaðar CCTV myndavélar settar upp 

Við munum setja upp tímabundnar eftirlitsmyndavélar okkar til að styðja við starfsemi okkar til að tryggja öryggi almennings og hjálpa til við að viðhalda umferðarflæði. Uppsetning þessara myndavéla er hluti af starfsemi okkar til að styðja við öryggi samfélagsins og er í samræmi við bæði héraðs- og alríkislög um persónuvernd. Tímabundin skilti eru uppi á svæðinu til að tryggja að samfélagið sé meðvitað. Myndavélarnar verða teknar niður þegar sýnikennslunni lýkur. Ef þú hefur áhyggjur af tímabundinni uppsetningu myndavélar okkar, vinsamlegast sendu tölvupóst [netvarið]. 

-30-