Dagsetning: Föstudagur, maí 17, 2024 

Skrá: 24-16488 

Victoria, BC – Umferð mun truflast og tímabundnar eftirlitsmyndavélar verða settar upp á meðan við vinnum að því að halda öllum öruggum á Viktoríudegi skrúðgöngunni á mánudaginn.  

Mánudaginn 20. maí verður truflun á umferð meðfram Douglas Street frá Tolmie Avenue og hefst um kl. 7:00. Fullar lokanir á vegum á skrúðgönguleiðinni meðfram Douglas Street til Belleville Street hefjast um kl. 8:00. Búist er við að allir vegir verði opnað aftur um kl 1:30   

Athugið að engin bílastæði verða á Douglas Street meðfram skrúðgönguleiðinni og engin merki um bílastæði yfir nótt verða sett upp. 

VicPD yfirmenn og varalögreglumenn verða á staðnum til að tryggja að skrúðgangan sé öruggur, fjölskylduvænn viðburður. 

Kort af Parade Route 

Fyrir lifandi uppfærslur um atburði þann daginn, þar á meðal vegalokanir og skilaboð um almannaöryggi, vinsamlegast fylgdu okkur á okkar X (áður Twitter) reikningur.  

Tímabundnar, vöktaðar CCTV myndavélar settar upp  

Við munum setja upp tímabundnar eftirlitsmyndavélar okkar til að styðja við starfsemi okkar til að tryggja öryggi almennings og hjálpa til við að viðhalda umferðarflæði. Uppsetning þessara myndavéla er hluti af starfsemi okkar til að styðja við öryggi samfélagsins og er í samræmi við bæði héraðs- og alríkislög um persónuvernd. Tímabundin skilti eru uppi á svæðinu til að tryggja að samfélagið sé meðvitað. Myndavélarnar verða teknar niður þegar skrúðgöngunni lýkur. Ef þú hefur áhyggjur af tímabundinni uppsetningu myndavélar okkar, vinsamlegast sendu tölvupóst [netvarið]. 

-30-